Cách để nhận biết gạch men chất lượng

Sự phổ biến của vật liệu gạch men trong xây dựng là điều không thể bàn cãi, bởi đây là một trong những loại gạch được nhiều người ưa chuộng sử dụng từ xa xưa cho đến ngày nay. Sở dĩ gạch men được nhiều người ưu tiên sử dụng là do gạch này có độ bền
Trong xây dựng người ta sử dụng gạch men để tạo hình, trang trí, lát nền, ốp tường nhà đều mang lại hiệu quả đáng kể. Ưu điểm của gạch men là có nhiều màu sắc, hoa văn, kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với gu thẩm mỹ của từng công trình, không gian khác nhau. Không chỉ vậy, hiện trên thị trường còn có loại gạch men giá rẻ cho bạn lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của mình nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Thế nhưng để mua được gạch men chất lượng thì khâu lựa chọn là rất quan trọng, bạn nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín, sản phẩm chất lượng để tránh mua nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài mẹo nhỏ giúp bạn mua được loại gạch men chất lượng cho bạn tham khảo nhé!

– Đánh giá độ cong vênh

Điểm đầu tiên để đánh giá loại gạch đó có chất lượng hay không đó chính là độ cong vênh, nếu bạn sử dụng loại gạch kém chất lượng thì chỉ sau một thời gian là viên gạch sẽ bị cong vênh, làm mất giá trị thẩm mỹ của công trình. Không chỉ vậy, nếu viên gạch bị cong sẽ dễ bị đọng nước sẽ làm nên nhà rất nhanh hỏng. Do vậy, khi chọn mua gạch bạn nên chọn những viên gạch phẳng, và điều này thì bạn có thể dễ dàng kiểm tra bằng mắt thường nhé.

 

– Kích thước gạch

Dựa vào diện tích của từng phòng mà bạn chọn kích thước gạch cỡ nào cho phù hợp, viên gạch có kích thước chuẩn thì đương nhiên sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao hơn. Để kiểm tra kích thước gạch bạn có thể dựa vào các yếu tố như: độ vuông gó của các viên gạch, kích thước các cạnh. Sau đó bạn chọn viên lam mẫu để so sánh với những viên khác, từ đó giúp bạn có thể chọn được kích thước gạch như ý.

– Độ chống thấm

Gạch men cao cấp, chất lượng phải đảm bảo có độ chống thấm tốt, vì vậy khi mua gạch bạn nên chọn loại có độ hút nước thấp, vì gạch có khả năng hút nước càng cao thì chất lượng sẽ kém đi. Gạch men thấp nước tốt thường là gạch non, rất dễ làm ẩm sàn nhà khi thời tiết ẩm.

Có thể nói, chất lượng của viên gạch có ảnh hưởng đến chất lượng và cả giá trị thẩm mỹ của công trình xây dựng. Vì vậy, việc sử dụng gạch nói chung và các vật liệu xây dựng nói chung đảm bảo chất lượng là một trong những điều quan trọng mà bạn cần phải lưu ý khi thực hiện bất cứ công trình nào.

Theo tcxd.vn

Gạch ốp lát Quảng Nam, Gach op lat Quang Nam, Gạch men Quảng Nam, gach men Quang Nam, gach lat nen quang nam, gạch lát nền quảng nam, gạch ốp tường quảng nam, gach op tuong quang nam, gạch men giá rẻ tại quảng nam, gach men gia re tai quang nam, gach men uy tín tại quảng nam, gach men uy tin tai quang nam. Địa chỉ cửa hàng công ty mua bán phân phối và cung cấp gạch ốp lát ở tại Quảng Nam, gạch ốp nhà, gạch ốp tường, gạch ốp nền nhập khẩu giá rẻ uy tín, gạch ốp chất lượng tốt nhất Quảng Nam

Gạch ốp lát Tam Kỳ, Gach op lat Tam Ky, Gạch men Tam Kỳ, gach men Gach op lat Tam Ky, gach lat nen Gach op lat Tam Ky, gạch lát nền Tam Kỳ, gạch ốp tường Tam Kỳ, gach op tuong Gach op lat Tam Ky, gạch men giá rẻ tại Tam Kỳ, gach men gia re tai Gach op lat Tam Ky, gach men uy tín tại Tam Kỳ, gach men uy tin tai Gach op lat Tam Ky. Địa chỉ cửa hàng công ty mua bán phân phối và cung cấp gạch ốp lát ở tại Tam Kỳ, gạch ốp nhà, gạch ốp tường, gạch ốp nền nhập khẩu giá rẻ uy tín, gạch ốp chất lượng tốt nhất Tam Kỳ

Hotline: 0973.687.299
Chat Facebook
Gọi điện ngay