Gạch ốp lát giá rẻ tại Tam Kỳ

Trong những năm gần đây, gạch ốp lát đã dần được thay thế cho đá ốp lát trong ngành xây dựng trang trí nội thất ở tại Tam Kỳ chúng ta, hầu hết các loại gạch ốp lát đang trưng bày tại các cửa hàng trang trí nội thất ở Tam Kỳ được nhập khẩu từ các nước có ngành công nghiệp sản xuất gạch đá nổi tiếng trên thế giới. Gạch ốp lát là loại vật liệu xây dựng dùng để trang trí các khu vực đặc biệt trong căn nhà hoặc các công trình công cộng phổ biến tại Tam Kỳ và các tỉnh thành khác trong cả nước. Gạch nền Thanh Thu chuyên cung cấp và phân phối gạch ốp lát Tam Kỳ cho nhiều địa chỉ cửa hàng đại lý ở tại Tam Kỳ giá rẻ.

Có nhiều chủng loại gạch ốp lát loại thông thường thì do các công ty trong nước sản xuất cung cấp cho các công trình công cộng và các vùng thôn quê, riêng loại gạch ốp lát cao cấp chuyên dùng ốp mặt tiền các căn nhà cao cấp tại khu vực đắt đỏ bậc nhất ở Tam Kỳ lại là những loại đắc tiền nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan Malaysia…

Nhiều nguyên nhân khách quan tại sao ngày càng người tiêu dùng ở Tam Kỳ lại thích dùng gạch ốp lát thay cho đá ốp lát làm điểm nhấn cho các hạn mục công trình đặc biệt, bởi lý do đơn giản là gạch ốp lát có rất nhiều màu và hoa văn, chủ yếu là do được chế tác nhân tạo theo mô phỏng màu sắc và hoa văn của các loại vân đá marble đẹp mắt. Các nhà máy dùng công nghệ vi tính copy và in vân đá lên viên gạch, như vậy chúng ta có một viên gạch ốp lát giống 100% miếng đá ốp lát tự nhiên nhưng đạt được nhiều mục đích sử dụng và lợi thế hơn hẳn đá lốp lát với các chi tiết như sau:

1. Gạch ốp lát có nhiều màu sắc vân đá để chọn lựa phù hợp công trình hơn.
2. Mỏng hơn, nhẹ, chắc chắn không dể vở nức khi vận chuyển và thi công.
3. Bề mặt gạch ốp lát đã được phủ lớp bóng kiếng siêu bóng, chống trầy chống thấm bẩn và độ bền màu rất cao.
4. Rất dễ vận chuyển, bảo quả và rất dễ thi công, dể cắt gọt khi phải thi công các công trình khó.
5. Giá thành rẻ 50% so với đá ốp lát vì sản xuất hàng loạt không phải khai thác tốn chi phí như đá ốp lát.

Với nhiều công trình tất yếu phải dùng đá ốp lát thì hiện nay các Kiến trúc sư hướng các chủ đầu tư xài gạch ốp lát, chúng ta rất dể dàng nhận thấy khắp nơi Tam Kỳ với hàng trăm hạn mục công trình đã dùng gạch ốp lát thay vì dá ốp lát như trước kia. Ví dụ khi vào các phòng giao dịch các Ngân hàng và trung tâm tài Chính tại Tam Kỳ, quầy Bưu điện, trung tâm thương mại, quầy tiếp tân khách sạn đều thấy người ta dùng gạch ốp lát để xây dựng các quầy này. Giờ đây các công trình hiện đại đã dùng hầu hết gạch ốp lát bóng loáng thay cho đá ốp lát xưa kia, không dừng lại ở các hạn mục nội thất ngoại thất, những mặt tiền nhà phố, biệt thự, các tượng đài làm điểm nhấn tại các công viên Tam Kỳ đều đã được dùng gạch ốp lát xây dựng rất đẹp mắt và sang trọng.

Công ty TNHH Thanh Thu là một trong những nhà cung cấp gạch ốp lát lớn với nhiều chủng loại, kích thước màu sắc phong phú đặc biệt giá cả rất cạnh tranh tại khu vực Tam Kỳ, bởi chúng tôi có một lượng hàng nhập khẩu dự trữ sẵn trong kho với hàng nghìn mét vuông đá ốp lát sẵn sàng cung cấp toàn bộ nhu cầu cho khách hàng tại khu vực Tam Kỳ và trên cả nước. Có nhiều độ giầy và màu sắc có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau, với cấu tạo bằng chất sứ Porcelain, gạch ốp lát chịu được sự tác động của nhiệt độ và thời tiết ẩm ước của môi trường, cho nên khách hàng có thể sử dụng lát ngoài sân, ban công nhà, lát khu vực hành lang, hầm để xe ô tô, lát bể bơi, gần đây nhiều công trình vỉa hè cũng xài gạch ốp lát sang trọng tại khu vực phố đi bộ Tam Kỳ chẳng hạn.

Quí khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua các loại gạch ốp lát trên thị trường để tránh mua nhầm chủng loại gạch vạc hay gọi là gạch loại 02 loại 03 đang bán tại các cửa hàng kinh doanh khu vực Tam Kỳ không phải do công ty chúng tôi ủy quyền đại lý hoặc do các nhà máy có thương hiệu chỉ định.Gạch ốp lát vạc thường là các loại gạch mẻ cạnh cắt chỉnh nguyên thủy từ gạch có kích thước lớn cắt lại. Vi dụ như gạch có kích thước 800x800mm khi bị mẻ cạnh các công ty phân phối chính hãng đã loại ra nhưng các cửa hàng phân phối nhỏ thu mua lại sau đó cắt thành kích thước 600x600mm rồi đem bán lại với giá rẻ hơn với gạch cùng loại 20%. Nếu khách hàng nào vì thấy rẻ nên chấp nhận mua thì khi thi công sẽ gặp nhiều vấn đề như các viên gạch không khích đường ron, sai hoa văn khi ghép gạch với nhau… (vì là gạch cắt lại).

Do vậy khi có nhu cầu gạch ốp lát chính hãng nhập khẩu với giá rẻ tận gốc vui lòng truy cập website của chúng tôi sẽ đáp ứng môi yêu cầu và nhu cầu của quý khách hàng tại Tam Kỳ nói riêng và cả Quảng Nam nói chung.

Hotline: 0973.687.299
Chat Facebook
Gọi điện ngay