CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THANH THU xin gửi lời chào tới Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng gạch men của Công ty trong suốt thời gian qua.

Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh phân phối Gạch ốp lát, gạch lát nền cao cấp nội, ngoại nhập và các thiết bị trang trí nội thất…

Trải qua thời gian hoạt động, Công ty chúng tôi tự hào vì luôn tạo được uy tín về chất lượng dịch vụ và tạo niền tin ngày càng bền vững hơn với khách hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và tỉnh thành lân cận.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình chu đáo giúp quý khách hàng hài lòng nhất. Chúng tôi cam kết:

– Bán hàng chính hãng và phục vụ với chế độ bảo hành tốt nhất

– Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

– Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử trang trọng và thân hiện nhất…

– Giao hàng nhanh chóng, tận tâm và cam kết chịu trách nhiệm lâu dài đối với các sản phẩm do công ty cung cấp.

Công ty chúng tôi có hệ thống dịch vụ đa dạng sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Góp phần mang lại sự thành đạt và thịnh vượng cho mọi khách hàng. Làm thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất bằng chính chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ.

Đến với Công ty, Quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về ngành hàng vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi luôn mong muốn là nhịp cầu nối uy tín – tin cậy giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất, mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn tối ưu với không gian sang trọng , tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm gạch chất lượng cao với giá thành hợp lý, giao hàng linh hoạt nhanh chóng và phục vụ tận tình chu đáo.

Rất mong nhận được sự quan tâm và cộng tác từ Quý khách hàng gần xa.

“Sự hài lòng của khách hàng là động lực của chúng tôi”

Hãy Đến Với Chúng Tôi Ngay Hôm Nay!
CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THANH THU
Trụ Sở Chính: 567 Hùng Vương, P. An Sơn, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Email : gachmenquangnam@gmail.Com
Hotline : 0973.687.299
CHI NHÁNH:
Địa Chỉ: 89 – 91 Nguyễn Văn Trỗi, P. Tân Thạnh, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam.
Email : gachmenquangnam@gmail.Com