Sự lên ngôi của gạch Việt

Không ngừng nghiên cứu sáng tạo, áp dụng những dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ các nước công nghiệp tiên tiến, với thái độ nghiêm túc trong việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm, các doanh nghiệp sản xuất gạch nội địa đã tạo nên những dòng sản phẩm thuần Việt chất lượng cao, khẳng định chất lượng vượt trội trên thị trường nội địa lẫn trường quốc tế…

Tình hình thị trường gạch

Thị trường gạch ốp lát Việt Nam từng chứng kiến sự bành trướng về thị phần của các loại gạch Trung Quốc, gạch giá rẻ các loại. Ngoài ra, sự xuất hiện của các loại gạch ngoại nhập khẩu chất lượng cao đến từ Ý, Pháp, Ấn Độ… cũng tạo nên sức ép cạnh tranh vô cùng lớn cho các doanh nghiệp sản xuất gạch nội địa.

Thế nhưng, bằng sự nỗ lực không ngừng trong việc áp dụng những công nghệ mới nhất trong sản xuất, hướng tới bảo vệ sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường, liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng hậu mãi, các doanh nghiệp sản xuất gạch ốp lát Việt đã dần khẳng định được năng lực của mình và chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng.

Gạch Việt và con đường khẳng định vị thế số 1 của mình

Gạch Việt là một trong số những ngành công nghiệp hiếm hoi của nước ta có khả năng cạnh tranh và vươn tầm khu vực lẫn quốc tế. Theo nghiên cứu từ Equities, nước ta hiện có khoảng 40 doanh nghiệp sản xuất gạch và cũng có không ít doanh nghiệp lâu đời, có thương hiệu vững mạnh như Gạch men Quảng Nam, Gạch lát nền Tam Kỳ, Gạch ốp lát Thanh Thu

Tại thị trường Việt Nam, gạch ốp lát Việt đang dần khẳng định vị thế số 1 của mình. Không chỉ vượt trội về chất lượng, tính thẩm mỹ so với các loại gạch Trung Quốc, những viên gạch nội của chúng ta còn có thể cạnh tranh sòng phẳng với gạch cao cấp đến từ Châu Âu bằng chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và giá thành phải chăng.

Các doanh nghiệp sản xuất Việt đã làm gì để mang lại những dấu tích cực trên?

1.    Đầu tư nghiêm túc vào chất lượng

Đầu tiên, hãy xét về chất lượng. Với việc áp dụng các dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ sản xuất Châu Âu, các doanh nghiệp sản xuất – điển hình là Công ty Cổ phần Đồng Tâm đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, vượt xa các gạch giá rẻ, gạch Trung Quốc,… và cạnh tranh sòng phẳng, thậm chí hơn về chất lượng, độ bền với các loại gạch ngoại nhập cao cấp.

2.    Đa dạng hóa mẫu mã

Nhu cầu và yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng ngày càng cao nên vấn đề đa dạng, phong phú về chủng loại, màu sắc, hoa văn trên gạch… phù hợp với công năng, nhu cầu ốp lát có ý đồ, thể hiện cá tính và óc thẩm mỹ của chủ nhà cũng là một bài toán hóc búa cho các nhà sản xuất gạch Việt, góp phần đưa mẫu mã gạch vào từng không gian kiến trúc, cũng phải kể đến sự đóng góp đang kể của các kiến trúc sư, đang phát triển nhanh thành xu hướng hiện nay.

3.    Giá thành phải chăng

Với sự phong phú về giá cả, lợi thế về mặt địa lý cùng sự ủng hộ của các cơ quan nhà nước, gạch ốp lát Việt luôn có giá thành tốt hơn gạch ngoại mà chất lượng vẫn tương đương. Gạch Việt không phải “gánh” nhiều thuế nhập khẩu như gạch ngoại. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp sản xuất gạch nội địa còn nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất từ các cơ quan Nhà nước. Tất cả đã cùng góp phần cho giá thành gạch nội địa cạnh tranh hơn.

4.    Phát triển thương hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Đã qua rồi cái thời sinh ngoại, cứ hễ nhắc đến đồ ngoại là mọi người nghĩ ngay đến việc chúng đẹp hơn, chất lượng hơn so với hàng Việt. Bằng thái độ nghiêm túc trong việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm, không ngừng nghiên cứu sáng tạo, áp dụng công nghệ hiện đại, các doanh nghiệp sản xuất gạch nội địa đã tạo nên những dòng sản phẩm thuần Việt chất lượng cao, khẳng định chất lượng vượt trội trên thị trường nội địa lẫn trường quốc tế.

Không chỉ đáp ứng cho thị trường nội địa, những viên gạch Việt còn được đưa đi khắp Thế giới. Việt Nam là nước xuất khẩu gạch ốp lát nằm trong top 10 thế giới và đứng đầu khu vực Đông Nam Á với năng lực sản xuất gạch trên 500 triệu m² / năm.

Điển hình là công ty gạch men Quảng Nam, những viên gạch bông, gạch ốp lát Quảng Nam ngày nay đã được mang đến khắp nơi trên thế giới từ: Châu Á (Nhật Bản, Hàn Quốc..), Châu Âu (Pháp, Bỉ, Anh, Thụy Điển…) cho đến tận Châu Phi, Châu Úc và Trung Đông. Gạch Tam Kỳ không chỉ chinh phục lòng tin của người tiêu dùng trên thế giới không chỉ bởi những giá trị truyền thống vốn có mà còn bởi sự hiện đại, thân thiện với môi trường, chịu khó tiếp thu và áp dụng các công nghệ tiên tiến.

Gạch ốp lát Quảng Nam, Gach op lat Quang Nam, Gạch men Quảng Nam, gach men Quang Nam, gach lat nen quang nam, gạch lát nền quảng nam, gạch ốp tường quảng nam, gach op tuong quang nam, gạch men giá rẻ tại quảng nam, gach men gia re tai quang nam, gach men uy tín tại quảng nam, gach men uy tin tai quang nam. Địa chỉ cửa hàng công ty mua bán phân phối và cung cấp gạch ốp lát ở tại Quảng Nam, gạch ốp nhà, gạch ốp tường, gạch ốp nền nhập khẩu giá rẻ uy tín, gạch ốp chất lượng tốt nhất Quảng Nam

Gạch ốp lát Tam Kỳ, Gach op lat Tam Ky, Gạch men Tam Kỳ, gach men Gach op lat Tam Ky, gach lat nen Gach op lat Tam Ky, gạch lát nền Tam Kỳ, gạch ốp tường Tam Kỳ, gach op tuong Gach op lat Tam Ky, gạch men giá rẻ tại Tam Kỳ, gach men gia re tai Gach op lat Tam Ky, gach men uy tín tại Tam Kỳ, gach men uy tin tai Gach op lat Tam Ky. Địa chỉ cửa hàng công ty mua bán phân phối và cung cấp gạch ốp lát ở tại Tam Kỳ, gạch ốp nhà, gạch ốp tường, gạch ốp nền nhập khẩu giá rẻ uy tín, gạch ốp chất lượng tốt nhất Tam Kỳ.

Hotline: 0973.687.299
Chat Facebook
Gọi điện ngay